Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Xe chuyển động vui

Giá NY: 238.000 đ

Giá khuyến mãi: 218.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (8%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

 

Xe chuyển động vui

 

Mô tả sản phẩm:

Đồ chơi xe chuyển động vui với thiết kế hệ thống truyền chuyển động làm đĩa quay khi xe lăn bánh làm cho các bi gỗ sẽ bung ra và tạo âm thanh rất vui khi va nhau.

Xe nhiều màu sắc rực rỡ, gắn hai chú hề ngộ nghĩnh cùng những viên bi gỗ vui nhộn sẽ giúp kích thích thị giác của trẻ.

Chất liệu gỗ cao cấp, các chi tiết nhẵn láng cùng chất liệu sơn an toàn tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của bé. Nước sơn bóng đẹp và không hề độc hại. Đã được kiểm chứng an toàn trẻ em, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sức khỏe của bé khi sử dụng đồ chơi.

Sản phẩm được Intertek chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Lợi ích sản phẩm:

Giúp bé hoàn thiện các giác quan và kĩ năng vận động:

Kích thích phát triển toàn diện của trẻ qua sự kết hợp tay, mắt cũng như khả năng phân tích của bé khi chơi đùa.

Giúp bé linh hoạt trong việc nhận dạng màu sắc và kích thước đồ vật.

Màu sắc rực rỡ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

Cách chơi:

Bé nắm một đầu dây và kéo xe đi, có thể buộc thêm dây dài để bé kéo giữa đường khi đi dạo cùng bố mẹ.

 

 Lịch sử thành lập công ty:

  • Công ty cổ phần công nghệ GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004. Là một trong số những công ty tiên phong của Việt Nam trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất dòng sản phẩm các trò chơi truyền thống của dân tộc. Đến nay công ty đã thiết kế và đưa ra thị trường hơn 30 bộ cờ bàn (board games) phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh.

  • Để phát triển và làm phong phú thêm trong bộ sản phẩm trò chơi giáo dục EDUGAMES. Năm 2007 Công ty tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm nhựa: “Hạt màu kỳ thú” và “Tranh ghép nghệ thuật” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ trên cả nước.

  • Năm 2009, sản phẩm “Vừng ơi mở ra” được tung ra thị trường góp phần làm phong phú thêm chủng loại sản phẩm trò chơi giáo dục của công ty GAMMA.

  • Thấu hiểu rằng chất lượng của đồ chơi có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành và phát triển về nhận thức, về nhân cách của các bé trong độ tuổi từ 1- 13 tuổi. Năm 2011 Công ty đã mạnh dạn đầu tư và phát triển dòng sản phẩm đồ chơi, học liệu, học cụ bằng gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú có kết hợp với các phương pháp đào tạo sớm, hình ảnh và màu sắc trực quan sinh động.

  • Tất cả sản phẩm đồ chơi, trò chơi mang thương hiệu EDUGAMES ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh và các bậc phụ huynh trong nước cũng như nước ngoài. Thương hiệu EDUGAMES đang dần khẳng định mình ở thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.

  • Xem phương thức giao hàng


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục