Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Trò chơi cờ xúc xắc - Đi tìm kho báu phần 2

Giá NY: 200.000 đ

Giá khuyến mãi: 180.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (10%)

Tình trạng: Còn hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Trò chơi cờ xúc xắc - Đi tìm kho báu phần 2

Trò chơi cờ xúc xắc - Đi tìm kho báu phần 2 là dạng cờ bàn tương tác từ 2 – 6 người, phù hợp với trẻ em và cả người lớn từ 3 tuổi trở lên, bé có thể vui chơi cùng bố mẹ và bạn bè. Đây là bộ đồ chơi trí tuệ đang rất thu hút trên thị trường.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Trò chơi cờ xúc xắc - Đi tìm kho báu phần 2

- Xuất xứ: Việt Nam

- Độ tuổi: Dành cho các bé từ 3 tuổi

- Chất liệu cao cấp, an toàn cho người chơi

- Trò chơi có thể chơi kiểu tự do, nhóm, và gia đình

- Bộ sản phẩm bao gồm giấy hướng dẫn chơi, ngắn gọn dễ hiểu.

- Giúp trẻ em phát huy được sự linh hoạt, tự tin khi tiếp xúc nhiều người, giúp cháu tư duy về tài chính, tư duy về các chiến thuật xử lý con cờ, tập trung, kiên nhẫn, quy luật nhân quả, giá trị bền vững và cốt lõi là luôn vui và hấp dẫn.

- Trò chơi mang trong mình cốt truyện, nên mỗi bước đường là một sự khám phá, và trong quá trình chơi cháu sẽ học được điều gì đó hữu ích và phát triển nhân cách tốt cho cuộc sống.

- Không chỉ mang đến cho bé giờ phút vui chơi bổ ích và lý thú, bé yêu còn học được rất nhiều điều thông qua trò chơi thú vị này.

- Thuộc dạng trò chơi tương tác nên đòi hỏi bé phải nỗ lực chiến thắng chính bản thân mình và “đối thủ” cùng chơi. Bé sẽ tự rút ra các bài học cho bản thân sau mỗi lần thắng thua.

                                                                  Được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé khi chơi

 

 

 

                                               Là trò chơi tương tác trực tiếp nên bé sẽ phải "tự lực cánh sinh"

 

                                                                Sản phẩm thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

 

Bé yêu học được gì từ trò chơi cờ xúc xắc - Đi tìm kho báu phần 2

Tiếp nối những giá trị hưu ích mà ở phần 1 đã gửi gắm đến cho bạn, thì phần 2 cũng sẽ có giá trị riêng ngầm ẩn với nhiều người chơi, đa phần vì VUI LÀ CHÍNH nên sẽ có rất nhiều người chưa thấu đáo hết các giá trị .

- Điều đặc biệt nhất của trò chơi là Bộ thẻ NIỀM TIN . Hầu như chúng ta rất sa đà vào việc để mất quá nhiều niềm tin nhằm đạt cái thứ mình muốn, khi chơi họ bất chấp việc đổi niềm tin của bản thân để lấy những thứ cần nhất và không màng tới hậu quả để lại cuối buổi chơi. Gía trị ở chỗ là bạn phải biết quản trị niềm tin của bản thân, vì khi niềm tin bạn không đủ dù bạn có về đến kho báu bạn vẫn không thể là người chiến thắng . Trò còn giúp bạn lấy lại niềm tin bằng cách giúp đỡ người yếu thế hơn mình, rất ý nghĩa .

- KHẢ NĂNG TỰ SUY LUẬN , trò chơi có sự sắp xếp ngẫu nhiên vị trí kho báu nằm trong 7 địa điểm khác nhau, người chơi dựa trên dữ kiện được cho và phải nắm bắt được các đường đi nước bước của đối thủ để hiểu được vị trí KB chính xác nằm ở chỗ nào, trong phạm vi nào. Và việc suy luận đúng sẽ rút ngắn thời gian về đích một cách mau chóng nhất, nhưng hầu như là đa phần người chơi suy luận cảm tính chưa thấu đáo nên đoán sai vị trí.

- KỸ NĂNG TỔ CHỨC – QUẢN LÝ , vì bạn sẽ phải kiểm soát đến 4 quân cờ, hàng tá thứ lá bài, thẻ niềm tin và đi XX ngẫu nhiên rồi cả việc suy luận cho đúng vị trí Kho báu, rất là đau đầu cho những người chơi có tính chiến thuật, với người chơi vui mang tính giải trí thì họ không bận tâm nghĩ nhiều, nhưng đổi lại họ sẽ rất vướng víu ở đường khởi động hoặc ở bàn cờ hòn đảo do không kiểm soát tình hình nên khả năng thắng thua hầu như ngang nhau, còn người có tổ chức họ sẽ khác.

- CÓ SỰ ĐIỀU TIẾT ĐỘ KHÓ DỄ , có nhiều trò hiện nay khi chơi xong đã thấy phát chán vì cứ lặp đi lặp lại một kiểu y hệt, người chơi khá là chán nản. Nhưng ở trò này, người chơi có thể chơi lần đầu với mức độ dễ và dần dần giảm bớt dữ kiện, thời gian nhanh , và chỉnh sửa một vài cài đặt hay giao kèo số lượng các thẻ định vị, niềm tin với những người còn lại thì khả năng trò chơi này sẽ thú vị và chơi được rất lâu, nhưng hầu như người chơi vẫn chưa để tâm mấy chỗ này .

- KỸ NĂNG THƯƠNG THẢO, ĐÀM PHÁN . Trò vẫn có thêm tính năng trao đổi, như việc trao đổi niềm tin để lấy đồ vật cần dùng, khi người chơi nhập tâm vào trò chơi, họ thường sẽ vấp phải khó khăn hoặc một điểm nút thắt nào đó, họ rất muốn gỡ nó ra ngay và luôn nên đa phần người chơi vội quyết định mà chưa thấu đáo hết sẽ dẫn đến tác dụng ngược vừa tiền mất và tật mang. Nên hãy cẩn trọng trong việc thương thảo.

- PHÁT TRIỂN TƯ DUY – vói tất thảy các yêu tố và giá trị trên, tôi tin chắc rằng với những PLAYER thực sự, họ sẽ chơi theo cách của họ và tư duy của họ chắc chắn sẽ phát triển từng ngày.

Đồ Chơi Thân Thiện
 
Sứ mệnh của chúng tôi :
 
Đồ Chơi Thân Thiện khát khao mang đến những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao nhất, chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Cùng với đó ghóp phần xây dựng trí tuệ trẻ em Việt Nam.
Đồ chơi thân thiện tự hào là là nhà phân phối đồ chơi giáo dụcđồ chơi thông minhđồ chơi gỗđồ chơi an toàn top đầu VN
 Giá trị cốt lõi:
  • Tư duy và suy nghĩ của trẻ là trung tâm của chúng tôi
  • Đáp ứng mọi vấn đề về giáo dục cho trẻ
  • Nhân viên chuyên nghiệp tận tâm
  • Khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi
  • Đoàn kết và hợp tác

Xem phương thức giao hàng


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục