Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Tàu hỏa và chữ số

Giá NY: 290.000 đ

Giá khuyến mãi: 261.000 đ

Tiết kiệm: 29000 đ (10%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Tàu hỏa chữ và số:

Trò chơi ghép những mảnh gỗ theo thứ tự hợp lý để tạo thành chiếc tàu hỏa chở những con chữ số và kéo đi chơi giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy và nhận thức qua các con số và bảng chữ cái trên toa tàu đầy màu sắc. Tàu gồm ba toa, chở các khối vuông 40x40x40mm có in 26 chữ cái và các chữ số từ 1-10. Lắp ráp. Có dây kéo cho bé di chuyển dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Thương hiệu: Edugames.

- Chất liệu sản phẩm: Gỗ thông. Cùng với sơn bề mặt đã được kiểm định về độ an toàn, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sức khỏe của bé khi sử dụng đồ chơi.

- Giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy và nhận thức qua các con số và bảng chữ cái trên toa tàu đầy màu sắc.

- Màu sắc rực rỡ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

- Đồ chơi giúp bé vận động nhẹ nhàng trong thích thú khi kéo xe lửa di chuyển.

- Cho bé làm quen với các phương tiện giao thông.

 Lịch sử thành lập công ty:

  • Công ty cổ phần công nghệ GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004. Là một trong số những công ty tiên phong của Việt Nam trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất dòng sản phẩm các trò chơi truyền thống của dân tộc. Đến nay công ty đã thiết kế và đưa ra thị trường hơn 30 bộ cờ bàn (board games) phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh.

  • Để phát triển và làm phong phú thêm trong bộ sản phẩm trò chơi giáo dục EDUGAMES. Năm 2007 Công ty tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm nhựa: “Hạt màu kỳ thú” và “Tranh ghép nghệ thuật” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ trên cả nước.

  • Năm 2009, sản phẩm “Vừng ơi mở ra” được tung ra thị trường góp phần làm phong phú thêm chủng loại sản phẩm trò chơi giáo dục của công ty GAMMA.

  • Thấu hiểu rằng chất lượng của đồ chơi có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành và phát triển về nhận thức, về nhân cách của các bé trong độ tuổi từ 1- 13 tuổi. Năm 2011 Công ty đã mạnh dạn đầu tư và phát triển dòng sản phẩm đồ chơi, học liệu, học cụ bằng gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú có kết hợp với các phương pháp đào tạo sớm, hình ảnh và màu sắc trực quan sinh động.

  • Tất cả sản phẩm đồ chơi, trò chơi mang thương hiệu EDUGAMES ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh và các bậc phụ huynh trong nước cũng như nước ngoài. Thương hiệu EDUGAMES đang dần khẳng định mình ở thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.

  • Xem phương thức giao hàng


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục