Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Puzzle Thức ăn của tôi

Giá khuyến mãi: 105.000 đ

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé tìm hiểu biết cuộc sống

 

Giới thiệu sản phẩm

Cho bé từ 3+

  • Mã sản phẩm8_936054_087921
  • Xuất xứ Việt Nam
  • Số miếng40
  • Chất liệu Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành
  • Đóng gói40 miếng/hộp
  • Đối tượng sử dụng3 tuổi trở lên

Ngoài việc giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, nhận biết, khả năng phối hợp giữa tay và mắt trong quá trình nhận dạng và phối hợp các miếng ghép với nhau. Bộ trò chơi ghép hình “Thức ăn của tôi đâu nhỉ?” của Phan Thị còn giúp tăng chỉ số IQ, tập cho trẻ thói quen tư duy ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phân biệt màu sắc, thao tác tỉ mỉ, chính xác, nhận biết các hình thể để làm quen với môn hình học trong tương lai.

- Là sản phẩm đồ chơi giúp phát triển trí thông minh được sản xuất theo phương pháp tư duy mới nhất của thế giới dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
- Bao gồm 40 miếng ghép:    
+ Mặt trước là hình vẽ ngộ nghĩnh về các con vật cùng các món ăn khoái khẩu của chúng.
+ Mặt sau là các hình ảnh vui nhộn hay các con số để bé nhận biết chữ số và học phép so sánh.
- Tập cho trẻ thói quen tư duy ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phân biệt màu sắc, thao tác tỉ mỉ, chính xác, nhận biết các hình thể để làm quen với môn hình học trong tương lai.
- Giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, nhận biết, khả năng phối hợp giữa tay và mắt.
- Bộ trò chơi còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
- Sản phẩm được làm từ giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Được thành lập từ tháng 6/2000, Phan Thị là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xuất bản sách, đặc biệt là truyện tranh đóng mác Việt Nam dành cho mọi đối tượng độc giả. Phan Thị đã đa dạng hóa tất cả dòng sản phẩm, từ truyện tranh đến tranh truyện, đến truyện chữ, đến đồ chơi thông minh, an toàn cho trẻ mang thương hiệu Fun IQ. Phan Thị đã trở thành một tên tuổi đứng vững trên thị trường sách truyện, là thương hiệu yêu thích của mọi gia đình và các thư viện nhà trường trong hơn 10 năm qua.

 

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục