Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Lồng hộp vuông 10 SD

Giá NY: 320.000 đ

Giá khuyến mãi: 300.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (6%)

Tình trạng: Còn hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 17.5*17.5*17.5 (cm)

 

Bộ lồng hộp vuông 10 SD được thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt là món đồ chơi lý tưởng dành cho bé yêu nhà bạn. Sản phẩm tạo điều kiện để bé phát huy tư duy logic và sức sáng tạo của mình thông qua việc lồng hoặc xếp chồng các hộp để làm thành những khối đặc trưng. Quá trình đó rèn luyện cho bé khả năng quan sát cũng như vận động để trở nên cứng cáp và nhanh nhẹn hơn. Đồ chơi sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, không gây nguy hại đến làn da non nớt của bé nên bố mẹ có thể an tâm khi con trẻ vui chơi suốt ngày.

CÁCH CHƠI: Phụ huynh hướng dẫn dùng những khối hình vuông lồng vào nhau hoặc xếp chồng để tạo nên hình tháp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, vừa nhẹ nhàng, chi tiết tỉ mỉ đẹp mắt, lại vừa an toàn cho sức khỏe của bé, từ nay mẹ có thể an tâm khi bé chơi đùa.

Kiểu dáng đẹp mắt
Sản phẩm có kiểu dáng đáng yêu, gồm những chi tiết bằng gỗ được thiết kế tỉ mỉ, thu hút sự chú ý và tạo cảm hứng chơi đùa cho trẻ nhỏ.

Kích thích phát triển toàn diện
Sản phẩm tạo cơ hội cho bé phát triển tư duy logic, đồng thời rèn luyện khả năng quan sát và vận động để trở nên cứng cáp và nhanh nhẹn hơn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  • SD được thành lập từ năm 1989 tại Thành phố Mỹ Tho. Với mục tiêu xây dựng văn hóa đồ chơi lành mạnh cho cả thị trường trong nước và quốc tế, Doanh nghiệp tư nhân SD đã và đang cải thiện chất lượng sản phẩm của mình bằng cách đăng ký dấu CE – dấu chứng nhận độ an toàn cho người dùng theo tiêu chuẩn châu Âu – cho một số sản phẩm xuất khẩu. Hiện nay, SD đã có chứng nhận CR – dấu chứng nhận đồ an toàn của đồ chơi theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia – cho hầu hết mặt hàng đồ chơi trong nước.

 XEM PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục