Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Lô tô Trái cây

Giá khuyến mãi: 105.000 đ

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé nhận biết các loại trái cây

Giới thiệu sản phẩm

Cho bé từ 3+

  • Nơi sản xuất :Việt Nam
  • Xuất xứ thương hiệu:Việt Nam
  • Bao gồm:1 bộ/hộp
  • Kích thước:27 x 20 x 5 cm

Được 3 tuổi, não bộ đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là não trước. Đây là vùng não phụ trách tư duy, nên khả năng suy nghĩ của trẻ đến 3 tuổi tiến bộ đáng kể. Khi trẻ được 3 tuổi, ba mẹ cần phải chuyển dần sang giáo dục tư duy, tức là khuyến khích trẻ tự suy nghĩ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, ngôn ngữ của trẻ đang trong giai đoạn hình thành cho nên việc tích lũy, mở rộng vốn từ cho trẻ rất quan trọng. Những món đồ chơi thích hợp sẽ giúp trẻ rèn luyện được tư duy logic cũng như phát triển từ ngữ. Ba mẹ nhớ chọn những trò chơi để có thể chơi cùng trẻ hoặc cho trẻ chơi với các bạn, điều này rất quan trọng để trẻ có sự được tương tác trong khi chơi, hình thành những kỹ năng giao tiếp và cách chơi nhóm.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
- Gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc.


- Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và phân biệt màu sắc giữa các loại trái cây thường ngày.
- Có bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình. 
- Được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại. 
- Với trò này, ba mẹ có thể mở rộng vốn từ tiếng Việt và cả tiếng Anh về chủ đề trái cây cho trẻ.
- Cách chơi: Như bảng hướng dẫn kèm theo.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

 XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục