Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Lô tô Hoa

Giá khuyến mãi: 105.000 đ

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé học về các loài hoa

Giới thiệu sản phẩm

Cho bé từ 3+

  • Mã sản phẩm8_936054_087556
  • Xuất xứViệt Nam
  • Chất liệuGiấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành
  • Đóng gói30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc
  • Độ tuổiTrẻ từ 3 tuổi trở lên

Với tiêu chí vừa học vừa chơi để tránh sự nhàm chán đồng thời tạo thêm hứng thú cho trẻ. Bộ sản phẩm trò chơi “Lô Tô Hoa” của Phan Thị sẽ giúp bé yêu nhà bạn sớm nhận biết và làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và phân biệt màu sắc giữa các loại hoa thường ngày. Bộ trò chơi này còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

Trọn bộ tiện dụng Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc.


Trò chơi đơn giản và thú vị Bộ trò chơi mô phỏng trò chơi dân gian Lô Tô nhưng với chủ đề chính là các loại hoa. Trò chơi này còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cách chơi rất đơn giản nhưng sẽ giúp bé sẽ nhận biết được tên các loại hoa bằng tiếng Anh, tiếng Việt, luyện kỹ năng quan sát, phân biệt màu sắc và làm quen với môi trường xung quanh.

Bổ sung song ngữ Anh Việt Bộ trò chơi bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng. Ba mẹ có thể mua thêm những sản phẩm trò chơi đồng bộ khác như: Lô Tô Rau, Lô Tô Trái Cây… để giúp trẻ hoàn thiện thêm nhiều kĩ năng quan trọng khác.

Chất liệu an toàn Sản phẩm được làm từ giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Giúp bé tăng khả năng giao tiếp

Trò chơi được thiết kế cho nhiều người chơi. Bé và bạn bè hoặc gia đình có thể chơi cùng nhau để bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và thêm gần gũi với những người xung quanh.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục