Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Lô tô các loài chim

Giá khuyến mãi: 120.000 đ

Tình trạng: Còn hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

LÔTÔ ĐỒ CHƠI HỌC CỤ MẦM NON FUN IQ – Lô Tô Các Loài Chim:

 Sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ do công ty Phan Thị sản xuất. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và nhận biết các loài chim.

Với tiêu chí Vui thông minh, Lô Tô Các Loài Chim không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như giúp trẻ phân biệt được hình dạng, đặc điểm của các loài chim, qua đó trẻ sẽ bổ sung thêm cho mình nguồn kiến thức sinh vật phong phú. Bên cạnh đó bộ sản phẩm còn bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, nhằm tăng thêm vốn từ vựng cho trẻ.

Chi tiết sản phẩm:

Lô Tô Các Loài Chim (dành cho trẻ ở độ tuổi 4+):

Gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 54 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc

Thể loại: Trò chơi rèn luyện kỹ năng quan sát, nhận biết và làm quen các loài chim.

Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.

Thẻ gọi:

Thẻ chơi:

Cùng với sản phẩm đồng bộ như Lô Tô Hoa, Lô Tô Rau, Lô Tô Trái Cây, Lô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân Bay, Lô tô Phương Tiện Giao Thông, Lô Tô Gia Súc Gia Cầm, Lô Tô Các Loài Chim còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

 

 • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Giúp bé phát triển toàn diện
  Quá trình chơi giúp bé học được nhiều điều bổ ích như phân biệt hình dạng và màu sắc của các loài chim cơ bản, đồng thời kích thích sự phát triển các giác quan của bé.

  Nâng cao khả năng ngôn ngữ
  Sử dụng hai ngôn ngữ Anh – Việt, sản phẩm là một công cụ tiện lợi giúp bé nâng cao khả năng ngôn ngữ.

  Sử dụng chất liệu an toàn
  Được làm từ chất liệu giấy cao cấp và mực in có nguồn gốc dầu đậu nành, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé.

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  FUN IQ là tên gọi của hệ thống đồ chơi và học cụ trực thuộc Phan Thị - công ty Việt Nam chuyên về các sản phẩm dành cho đối tượng trẻ em. Mang sứ mệnh khai phá tiềm năng và khơi dậy trí thông minh của bé, những mặt hàng của thương hiệu FUN IQ lôi cuốn, bắt mắt và được sản xuất theo phương pháp tư duy mới nhất trên thế giới. Với đồ chơi đa dạng kiểu dáng và thể loại, các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới tuổi thơ trong trẻo và đầy sắc màu. Không chỉ thoải mái vui đùa, bé còn có thể học được nhiều điều bổ ích cũng như phát triển toàn diện những giác quan. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu an toàn, đảm bảo không gây hại đến trẻ em giúp phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối khi con trẻ chơi đùa cùng những sản phẩm của FUN IQ.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

 
Sứ mệnh của chúng tôi :
Đồ Chơi Thân Thiện khát khao mang đến những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao nhất, chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Cùng với đó ghóp phần xây dựng trí tuệ trẻ em Việt Nam.
Đồ chơi thân thiện tự hào là là nhà phân phối đồ chơi giáo dụcđồ chơi thông minhđồ chơi gỗđồ chơi an toàn top đầu VN
 Giá trị cốt lõi:
 • Tư duy và suy nghĩ của trẻ là trung tâm của chúng tôi
 • Đáp ứng mọi vấn đề về giáo dục cho trẻ
 • Nhân viên chuyên nghiệp tận tâm
 • Khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi
 • Đoàn kết và hợp tác
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục