Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Lô tô Biển báo nơi công cộng và sân bay

Giá khuyến mãi: 120.000 đ

Tình trạng: Còn hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Giới thiệu sản phẩm

Cho bé từ 3+

  • Mã sản phẩm8_936054_088409
  • Xuất xứViệt Nam
  • Chất liệuGiấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành
  • Đóng gói30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc
  • Đối tượng sử dụng4 tuổi trở lên

Không chỉ đơn thuần là món đồ chơi giải trí, bộ sản phẩm “Lô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng - Sân Bay” của công ty Phan Thị ngoài việc giúp trẻ có những phút giây vui chơi thật thú vị còn mang lại nhiều lợi ích khác như phân biệt được hình dạng, màu sắc, hình vẽ và ý nghĩa trên các biển báo thường thấy tại những nơi công cộng và khu vực sân bay, qua đó trẻ sẽ tự giác chấp hành theo đúng những gì mà biển thông báo. Hơn nữa, bộ sản phẩm cũng rất tiện lợi cho trẻ trong việc học ngoại ngữ khi bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình.

- Là sản phẩm đồ chơi giúp phát triển trí thông minh dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
- Bao gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc.
- Giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và nhận biết các biển báo nơi công cộng mà trẻ gặp thường ngày.
- Bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng.
- Bộ trò chơi còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
- Sản phẩm được làm từ giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Được thành lập từ tháng 6/2000, Phan Thị là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xuất bản sách, đặc biệt là truyện tranh đóng mác Việt Nam dành cho mọi đối tượng độc giả. Phan Thị đã đa dạng hóa tất cả dòng sản phẩm, từ truyện tranh đến tranh truyện, đến truyện chữ, đến đồ chơi thông minh, an toàn cho trẻ mang thương hiệu Fun IQ. Phan Thị đã trở thành một tên tuổi đứng vững trên thị trường sách truyện, là thương hiệu yêu thích của mọi gia đình và các thư viện nhà trường trong hơn 10 năm qua.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục