Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype
Danh mục tin
Hãy đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi từ dochoithanthien.vn

Giới thiệu

Công ty Đồ Chơi ThânThiện là công ty thương mại được thành lập vào đầu năm 2015, là nhà phân phối tin cậy cho các thiết bị vui chơi vận động cho trẻ, đồ chơi giáo dục, thiết bị tập luyện công viên, các khu vui chơi, Bể bơi Intex, Bestway chính hãng ( Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua đơn vị trung gian nào ).

Chúng tôi vó nhiều kinh nghiệm cũng như  sự hiểu biết để đại diện cho những nhà sản xuất quốc tế chuyên cung cấp và thực hiện những dự án vừa và lớn. Đặc biệt với các khách hàng là các trường học - chúng tôi thấu hiểu.

#Playgro - play to learn là Một nhãn hiệu của công ty chúng tôi

  Tầm nhìn của chúng tôi:

 Trở thành một công ty số top 5 cung cấp sản phẩm thiết bị vui chơi vận động, thiết bị giáo dục, thiết bị mầm non, thiết bị khu vui chơi, đồ chơi giáo dục... dành cho trẻ với chất lượng và độ an toàn cao nhất đồng thời ghóp phần giúp ích cho môi trường sống của chúng ta.

 Sứ mệnh của chúng tôi :

 Đồ Chơi Thân Thiện khát khao mang đến những sản phẩm thiết bị vui chơi vận động, thiết bị giáo dục, thiết bị mầm non, thiết bị khu vui chơi, đồ chơi giáo dục...mang tính giáo dục cao nhất, chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Cùng với đó ghóp phần xây dựng trí tuệ trẻ em Việt Nam

Mang đến những sản phẩm làm nguồn cảm hứng cho việc học của trẻ qua đó phát triển những kỹ năng, trí thông minh. Đồng thời tạo ra môi trường chơi thông minh, chơi vui cùng nhau.

 Giá trị cốt lõi:

05 giá trị cốt lõi trong các sản phẩm của Đồ Chơi Thân Thiện  đó là:

1. Thông minh - Smart

2. Thân Thiện - Friendly

3. Thách thức - Challenge

4. Thăng hoa - Sublimate

5. Thỏa thích - Satisfactorily

 Triết lý kinh doanh :

Đồ Chơi Thân Thiện mong muốn trở thành công ty cung cấp  các  sản phẩm  sản phẩm thiết bị vui chơi vận động, thiết bị giáo dục, thiết bị mầm non, thiết bị khu vui chơi, đồ chơi giáo dục... được yêu thích nhất trong mọi gia đình Việt Nam cũng như các tổ chức. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và dịch vụ luôn là người bạn đồng hành để phát triển bền vững, chúng tôi coi khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

ĐỒ CHƠI THÂN THIỆN

 "Nơi Cảm Xúc Cho Học Tập và Chơi Vui"
Văn Phòng: Số 50, Ngách 53, Ngõ 205 Đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
Kho Hồ Chí Minh: Đường Số 10, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Tel:  0967 940 979 / 0902.057760
Mst: 0106758026
Website: Đồ chơi cho bé: Http://dochoithanthien.vn  
              Thiết bị vui chơi: Http://playgrovietnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/friendlytoy
 
 
 

 

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục