Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Đồ chơi trí tuệ Đấu Trường Four

Giá khuyến mãi: 304.000 đ

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Thông tin sản phẩm Đồ chơi trí tuệ Đấu trường Four

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi
Kích thước: 30X 3.5X30 cm
Mã Sản Phẩm: WD050
Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Thương hiệu: Woody(Việt Nam)
 

 Đấu Trường “Four” là một trò dễ chơi, có thể chơi một người  với một đối thủ  hoặc với bao nhiêu người chơi mà bạn muốn . Tuy nhiên với  Đấu Trường “Four” phiên bản mới bạn có thể chơi cùng một lúc 4 người .

Tác Dụng của Sản Phẩm

Đấu Trường” Four “ là một trò chơi lý tưởng mang tính giáo dục dành cho trẻ em, thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi.  Trò chơi là một cuộc đấu trí, sự  phối hợp giữa các chiến thuật , sự lựa chọn và không thiểu một chút may mắn. Đấu trường “Four” sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho cả gia đình, hay một nhóm bạn cùng lớp, cùng trường , cùng công sở. Ngoài ra đây cũng là một trò chơi thú vị dễ dàng mang theo trên các chuyến du lịch xa.

Đấu Trường “Four”  được mô phỏng theo trò chơi Shut the Box mà theo truyền thống được chơi trong các quán rượu ở Anh vào khoảng thế kỷ thứ 17 khởi nguồn từ một trò đánh bạc mà mỗi một người chơi phải đặt một số tiền theo thỏa thuận vào “quỹ” khi bắt đầu chơi và người thắng sẽ thu quỹ đó vào cuối mỗi vòng chơi. Chơi cho vui với một số tiền nhỏ tại sao không. 

 

Cách chơi :


Người chơi cần chuẩn bị một mẩu giấy, ghi tên người tham gia chơi , lượt chơi để ghi nhớ số điểm của từng người ở từng lượt chơi.
Trong hộp có bốn dãy số được đánh từ 1 đến 9. Khi chơi ta lật hết các con số lên. Mục tiêu của trò chơi là đóng tất cả các con số lại một cách chính xác thì bạn sẽ thắng. Tùy thuộc vào số lượng người chơi. Nếu là 2, chúng ta sẽ chia nhau mỗi người 2 dãy số nếu 3, hay 4 thì mỗi người sẽ tự chọn dãy số của mình. Oẳn tù tì hoặc tung xúc xắc để quyết định xem ai đi trước. Người đầu tiên sẽ tung một cặp xúc xắc và xem số điểm mà bạn có được. Ví dụ, nếu tung được số “4” và  số “5” thì bạn có tổng số điểm là “9”. Bạn phải  tìm con  số ‘9” hoặc 2 số khác như số  “ 3” và “6”., “8” và “1” hoặc bất kỳ 2, hay 3 số nào khác có tổng số điểm là ‘9” để đóng xuống. Đến lượt người thứ hai, thứ 3, thứ 4 cũng như thế.  Cứ lần lượt như vậy mỗi lượt chơi bạn tung xúc xắc rồi lựa chọn con số thích hợp trên dãy số để úp xuống. Nếu khi kết thúc bạn úp được hết dãy số xuống thì bạn thắng tuyệt đối. Nếu ở lượt đi cuối cùng còn một hay hai số thì bạn có thể tung 1 cục xúc xắc tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể úp được hết các số còn lại thì ghi con số đó vào giấy.. Các đối thủ của bạn sẽ đi lượt của họ và nếu ở lượt cuối cùng họ cũng không thể úp hết dãy số trên thì ai có số điểm nhỏ hơn sẽ thắng.

Thông tin thương hiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HAPPYTIME chuyên sản xuất đồ chơi trí tuệ thông minh.

72 Đường số 8, KNƠ Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM Tell: 08 37273730


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục