Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Đất nặn 8 màu 700g

Giá NY: 80.000 đ

Giá khuyến mãi: 70.000 đ

Tiết kiệm: 10000 đ (13%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Đất nặn an toàn cho bé

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Cho bé từ 3 tuổi

Nặn đất sét là môn thủ công quen thuộc của các bé lứa tuổi mầm non. Bộ đất nặn 8 màu từ Kiddy Clay sẽ giúp bé yêu của bạn có những giờ phút vui chơi thú vị. 8 thanh đất đầy màu sắc sẽ giúp bé yêu của bạn thỏa sức sáng tạo ra những hình thù mà bé yêu thích. Qua đó, bé sẽ được phát triển thị giác, trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng tư duy. Sản phẩm được đặt trong xô nhựa có quai xách giúp bé dễ bảo quản và dễ mang theo đi chơi cùng bạn bè hơn. 

Chất liệu đất sét an toàn

Toàn bộ phần đất sét được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất Gluten độc hại và có mùi thơm nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Hơn nữa, đất nặn rất mềm mịn, dễ dàng tạo hình, cho bé thỏa sức sáng tạo. Sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn EN71 (Liên minh Châu Âu) – ASTMD4236 (Mỹ) và ASTMF963 (quốc tế)  và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đồ chơi trẻ em QCVN 3:2009/BKHCN.

Bộ gồm 8 thanh đất sét màu đặt trong xô nhựa Bộ gồm 8 thanh đất sét với 8 màu cho bé thỏa sức sáng tạo. Các thanh được đặt trong xô nhựa giúp bé dễ bảo quản và tiện lợi mang theo để chơi cùng bạn bè hơn.


Đồ chơi mang tính giáo dục cao Nặn và tạo hình đất sét sẽ giúp trẻ cải thiện các quan sát trực quan. Qua việc hình dung hình ảnh 2D và 3D rồi mô phỏng lại bằng đất nặn, bé sẽ phát triển thị giác, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và tư duy. Ngoài ra, khi chơi kèm với các phụ kiện bằng nhựa, trẻ sẽ tương tác và nhận biết được nhiều chất liệu khác nhau, đồng thời phát triển kỹ năng vận động, rèn sự khéo léo cho đôi tay.

Thời gian sử dụng lâu dài

Bộ đất nặn không bị khô hoặc teo nhỏ trong quá trình sử dụng nên có thể sử dụng nhiều lần và tái sử dụng.
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
 
Nara Co, Ltd, một nhà sản xuất và xuất khẩu mô hình đất sét với thương hiệu Kiddy Clay, là nhà sản xuất đi tiên phong và đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đất sét của Thái Lan với hơn 29 năm kinh nghiệm. Sản phẩm mang thương hiệu Kiddy Clay được nhấn mạnh về an toàn và môi trường trong sạch, nên tất cả các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, không chứa các thành phần độc hại. Sản phẩm đất sét nhiều màu sắc sử dụng như đồ chơi giáo dục và giải trí giúp kích thích trí não trẻ phát triển chính là định hướng phát triển của Nara Co, Ltd.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục