Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Colligo trò chơi tìm đường

Giá NY: 239.000 đ

Giá khuyến mãi: 219.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (8%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Sản phẩm được làm từ gỗ cao su mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em QCVN03:2009 không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm Colligo 81146D – Trò chơi tìm đường

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ/ hộp
  • Cho bé từ 1 tuổi trở lên

Tùy vào lứa tuổi mà khả năng tư duy của trẻ khác nhau, bố mẹ hãy chọn cho bé những bộ đồ chơi có thiết kế đơn giản, vui nhộn, cho bé vừa chơi vừa học. Đồ chơi tìm đường Colligo 81146D sẽ cho bé hiểu biết cơ bản về các loài động vật. Được làm từ chất liệu gỗ cao su cao cấp, Colligo 81146D có 2 mặt khác nhau là môi trường sống khác nhau của các con vật, bé sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức mới trong khi chơi.

CÁCH CHƠI: Bé di chuyển các con vật đến nơi ở phù hợp được in trên bề mặt gỗ. Mẹ và bé có thể tự do sáng tạo ra các câu chuyện liên quan đến các con vật khi chơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em QCVN03:2009 không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Rèn luyện tư duy
Đồ chơi giúp bé nhận biết các con vật trên cạn và dưới nước, giúp bé tìm hiểu môi trường sống của từng con vật khác nhau.

Màu sắc rực rỡ
Các khối gỗ được sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Colligo là thương hiệu về đồ chơi gỗ và nội thất dành cho trẻ em của công ty cổ phần Nam Hoa. Với đầy đủ các chủng loại hàng hoá, mẫu mã đa dạng, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm Colligo đã đạt được tiêu chuẩn ISO9001. Nam Hoa có các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUV ANLAGENTECHNIK GmbH đã được cấp chứng chỉ GS-Mark và chứng chỉ En.71. Phần lớn các sản phẩm Colligo được xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng các đơn đặt hàng lớn từ thị trường châu Âu, đồ chơi gỗ của Nam Hoa chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng trong nước.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục