Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Colligo Thời gian biểu hình chú heo

Giá NY: 184.000 đ

Giá khuyến mãi: 164.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (11%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé lên lịch học

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ/ hộp
  • Cho bé từ 3 tuổi

Đến tuổi tới trường, bé cần học cách quản lý thời gian học tập cũng như những sinh hoạt khác một cách khoa học. Một chiếc bảng thời gian biểu là 1 món quà hoàn toàn thích hợp trong thời gian này. Hãy trang bị cho bé bảng thời gian biểu Colligo 20155để giúp bé làm quen dần với việc sử dụng thời gian hợp lý. Được làm bằng gỗ với thiết kế rất dễ thương, bé yêu của bạn chắc chắn sẽ thích mê với món quà tặng đáng yêu này

CÁCH CHƠI: Bé dán những miếng ghi chú thời gian học tập, chơi đùa lên từng miếng gỗ nhỏ trên bảng. Khi có sự thay đổi, bé chỉ cần di chuyển miếng gỗ đến vị trí phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in không chứa độc tố rất an toàn cho bé.

Giúp bé quản lý thời gian
Qua việc tuân theo thời gian biểu đã vạch sẵn, bé sẽ dần làm quen với cách làm việc khoa học, từ đó học được cách sử dụng thời gian hiệu quả.

Màu sắc rực rỡ
Các khối gỗ được sơn lớp màu nổi bật khác nhau đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Colligo là thương hiệu về đồ chơi gỗ và nội thất dành cho trẻ em của công ty cổ phần Nam Hoa. Với đầy đủ các chủng loại hàng hoá, mẫu mã đa dạng, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm Colligo đã đạt được tiêu chuẩn ISO9001. Nam Hoa có các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUV ANLAGENTECHNIK GmbH đã được cấp chứng chỉ GS-Mark và chứng chỉ En.71. Phần lớn các sản phẩm Colligo được xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng các đơn đặt hàng lớn từ thị trường châu Âu, đồ chơi gỗ của Nam Hoa chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng trong nước.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục