Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Colligo 71109ND - Ngôi nhà thông minh

Giá NY: 245.000 đ

Giá khuyến mãi: 220.000 đ

Tiết kiệm: 25000 đ (10%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé học thả hình

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm Colligo 71109ND – Ngôi nhà thông minh

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ/ hộp
  • Cho bé từ 1 tuổi

Các bé trong độ tuổi nhận biết sự vật xung quanh đã bắt đầu phát triển các giác quan sẽ rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác. Hộp thả hình ngôi nhà thông minh Colligo 71109ND với các hình khối tròn, khối vuông, tam giác, chữ nhật,... giúp trẻ nhận biết hình khối và màu sắc cơ bản. Bố mẹ cũng có thể cùng bé chơi hộp thả hình Colligo 71109ND này và chỉ dẫn cho bé về những loại khối và màu sắc này để bé gọi đúng tên và ghi nhớ dễ dàng.

CÁCH CHƠI: Bé thử tìm đúng lỗ hổng để thả những khối màu rực rỡ này vào nhé.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em QCVN03:2009 không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Rèn luyện tư duy
Sản phẩm có màu sắc bắt mắt kích thích thị giác bé phát triển, các hình khác nhau giúp bé nhận biết hình dạng ngôi nhà truyền thống và làm quen dần với các dạng hình khối.

Phát triển sáng tạo
Trong quá trình tìm và thả đúng từng hình khối, bé sẽ phát triển kĩ năng ngôn ngữ, tăng sự khéo léo của đôi tay.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Colligo là thương hiệu về đồ chơi gỗ và nội thất dành cho trẻ em của công ty cổ phần Nam Hoa. Với đầy đủ các chủng loại hàng hoá, mẫu mã đa dạng, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm Colligo đã đạt được tiêu chuẩn ISO9001. Nam Hoa có các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUV ANLAGENTECHNIK GmbH đã được cấp chứng chỉ GS-Mark và chứng chỉ En.71. Phần lớn các sản phẩm Colligo được xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng các đơn đặt hàng lớn từ thị trường châu Âu, đồ chơi gỗ của Nam Hoa chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng trong nước.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

 XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục