Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Colligo 21243 - Vườn thú

Giá NY: 200.000 đ

Giá khuyến mãi: 173.000 đ

Tiết kiệm: 27000 đ (14%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Giúp bé học và chơi

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm Colligo 21243 – Vườn thú

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ/ hộp
  • Cho bé từ 1 tuổi

Những món đồ chơi đẹp mắt, an toàn và có tính giáo dục luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên khi lựa chọn cho bé. Hội đủ những yêu cầu đó, đồ chơi gỗ vườn thúColligo 21243 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và các bé thì thích mê. Bên cạn đóColligo 21243 có nhiều cách chơi thú vị cho bé thỏa sức khám phá.

CÁCH CHƠI: Bé sắp xếp đúng vị trí từng con thú vào bảng gỗ và gọi tên từng con thú bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Hoặc bé có thể xếp các con thú theo thứ tự từ 1 đến 12 để tạo thành 1 hàng những con vật khớp nhau .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em QCVN03:2009 không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Rèn luyện tư duy
Việc nhận biết các con vật và đặt đúng vào vị trí sẽ giúp bé rèn luyện tư duy logic. Ngoài ra, bé sẽ được làm quen với những khái niệm tiếng Anh thông dụng ngay từ khi còn nhỏ.

Màu sắc rực rỡ
Các khối gỗ được sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Colligo là thương hiệu về đồ chơi gỗ và nội thất dành cho trẻ em của công ty cổ phần Nam Hoa. Với đầy đủ các chủng loại hàng hoá, mẫu mã đa dạng, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm Colligo đã đạt được tiêu chuẩn ISO9001. Nam Hoa có các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUV ANLAGENTECHNIK GmbH đã được cấp chứng chỉ GS-Mark và chứng chỉ En.71. Phần lớn các sản phẩm Colligo được xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng các đơn đặt hàng lớn từ thị trường châu Âu, đồ chơi gỗ của Nam Hoa chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng trong nước.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục