Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Colligo 1607 – Bộ nhà tuyết và ông già Noel

Giá NY: 230.000 đ

Giá khuyến mãi: 189.000 đ

Tiết kiệm: 41000 đ (18%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Mô tả

Đồ chơi an toàn cho bé nhân dịp giáng sinh

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm Colligo 1607 – Bộ nhà tuyết và ông già Noel

Bộ sản phẩm bao gồm: Cho bé từ 3+

Ngày giáng sinh đang đến gần, thiên thần bé bỏng của bạn chắc chắn đang chờ đợi một món quà từ bố mẹ. Hãy cho bé yêu một mùa Noel vui vẻ, đầy bất ngờ với món quà là bộ ngôi nhà tuyết và ông già Noel Colligo 1607 dễ thương và xinh xắn này nhé. Đồ chơi được làm bằng gỗ, ông già Noel có thể cử động, từng ô cửa sổ của ngôi nhà tuyết có thể mở ra sẽ làm bé yêu của bạn thích thú.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Đồ chơi được làm bằng gỗ nhẵn, mịn, không góc cạnh và sơn an toàn nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng.

Thiết kế ngôi nhà tuyết
Ngôi nhà tuyết có các cửa sổ có thể mở ra cho bé để hình của mình hay gia đình vào trong sẽ làm bé thích thú khi được tự tay trang trí ngôi nhà cho riêng mình.

Thiết kế ông già Noel
Ông già Noel có màu đỏ rực rỡ giúp kích thích thị giác cùng với những hoạt động khác nhau sẽ làm cho bé thích thú. Đặc biệt, khi bé kéo sợi dây, ông già Noel sẽ cử động theo nhịp kéo cúa bé.

Là món đồ trang trí
Sản phẩm là món đồ trang trí độc đáo cho không gian phòng bé hay không gian nhà bạn thêm ấn tượng vào dịp Noel.

Video giới thiệu:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Colligo là thương hiệu về đồ chơi gỗ và nội thất dành cho trẻ em của công ty cổ phần Nam Hoa. ới đầy đủ các chủng loại hàng hoá, mẫu mã đa dạng, nguồn nguyên liệu sản xuất được kiểm tra khắt khe nhất ngay từ khâu sản xuất, các sản phẩm đãđạt được tiêu chuẩn ISO9001. Hoa có các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUV ANLAGENTECHNIK GmbH đã được cấp chứng chỉ GS-Mark và chứng chỉ En.71. Phần lớn các sản phẩm Colligo được xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng các đơn đặt hàng lớn từ thị trường châu Âu, đồ chơi gỗ của Nam Hoa chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng trong nước.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE VÀ MUA HÀNG

XEM PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 
 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục