Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Bộ xếp hình nam châm trong suôt 120 chi tiết MagLayTiles

Giá NY: 1.150.000 đ

Giá khuyến mãi: 799.000 đ

Tiết kiệm: 351000 đ (31%)

Tình trạng: Còn hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Bộ xếp hình nam châm trong suôt 120 chi tiết MagLayTiles

 

Giá Sỉ - Vui lòng gọi 0902 057 760 

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 01 sách hướng dẫn chơi

- Vật liệu nhựa ABS bên trong có đính nam châm an toàn cho trẻ

- Xuất xứ: Trung Quốc theo tiêu chuẩn hàng xuất đi Châu Âu, Mỹ 

LỢI ÍCH CỦA TRÒ GHÉP HÌNH :

 

Có lẽ bố mẹ cũng đã nghe đâu đó rằng đồ chơi ghép hình tốt cho sự phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ. Đúng là như vậy, trong thực tế, trẻ sẽ học được rất nhiều điều khi tham gia trò chơi ghép hình này. Vậy, điều gì khiến cho trò chơi ghép hình này có thể hỗ trợ được cho sự phát triển của trẻ?

Lợi ích của việc ghép hình là gì ?


Dưới đây là một số lí do cơ bản :

 

 PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC VỀ THẾ GIỚI XUNG QUANH

 

Những nhà tâm lí học đã xác định được rằng sự phát triển về não bộ của trẻ sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể bởi thế giới xung quanh chúng. Trò chơi ghép hình đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Trẻ có thể học được cách trực tiếp tiếp xúc với môi trường xung quanh và thấy được sự biến đổi liên tục của nó thông qua việc chơi ghép hình.

 PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Kĩ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả là một trong những kĩ năng và giá trị cuộc sống quan trọng trẻ cần phải có. Việc một đức trẻ có thể nhìn ra được mảnh ghép này là khớp hay không khớp với vị trí đó chính là cách chúng tư duy suy luận để phát triển kĩ năng quan trọng này. 
QUAN TRỌNG HƠN trò chơi ghép hình sẽ không bao giờ thành công được nếu trẻ gian lận, vì vậy, trẻ phải tự suy luận một cách nghiêm túc cho đến khi chúng thực sự tạo thành một bức hoàn chỉnh bằng chính công sức của chúng. Điều này giúp trẻ rèn luyện rất nhiều kĩ năng giải quyết vấn đề.

 

 PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG NHẬN DIỆN HÌNH ẢNH

 

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, cần được học cách nhận biết và sắp xếp các khối hình dạng cơ bản xung quanh chúng. Đồ chơi ghép hình có thể giúp bố mẹ làm cho vấn đề này trở nên bớt khó khăn hơn. Bởi vì, trẻ cần nhớ được hình dạng và kích thước của từng mảnh ghép xem chúng có khớp với chỗ còn trống không thì mới có thể thành công được.

 PHÁT TRIỂN TRÍ NHỚ

Hình ghép đơn giản và các loại ghép hình nói chung có thể giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ. Ví dụ, trẻ phải nhớ được hình dáng, kích thước và màu sắc của những mảnh ghép thì mới đặt cho khớp được. Nếu có một mảnh ghép không phù hợp, chúng sẽ để mảnh ghép đó sang một bên và đến khi tới vị trí cần miếng ghép đó, trẻ có thể nhớ được nhờ vào màu sắc và hình dáng của miếng ghép đó trẻ đã từng thấy qua.

PHÁT TRIỂN TÍNH KIÊN NHẪN NHỜ VÀO VIỆC THIẾT LẬP ĐƯỢC MỤC TIÊU XÁC ĐỊNH

Khi một đứa trẻ đã từng chơi qua trò chơi ghép hình, chúng thường có xu hướng giải các đồ chơi xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Ví dụ như chúng sẽ ghép thành nhiều khu vực khác nhau và sau này ghép những khu vực đó lại với nhau là xong, như vậy sẽ tiếc kiệm thời gian hơn rất là nhiều. Điều này giúp trẻ học được cách để đạt tới một mục tiêu lớn lao đó chính là hoàn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Điều này rất tốt cho trẻ.

 

XẾP HÌNH NAM CHÂM MagLayTiles - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN MỌI KĨ NĂNG.

 

M ột số hình ảnh bộ sản phẩm và trẻ chơi:

 

 

CHỨNG CHỈ AN TOÀN EN71- CHÂU ÂU

 Dòng xếp hình nam châm có 3 loại:   32 chi tết ; 60 chi tiết; 100 chi tiết

Giá trị cốt lõi:

 

05 giá trị cốt lõi trong các sản phẩm của Đồ Chơi Thân Thiện  đó là:

 

1. Thông minh - Smart

 

2. Thân Thiện - Friendly

 

3. Thách thức - Challenge

 

4. Thăng hoa - Sublimate

 

5. Thỏa thích - Satisfactorily

 

 Triết lý kinh doanh :

 

Đồ Chơi Thân Thiện mong muốn trở thành công ty cung cấp  các  sản phẩm đồ chơi giáo dục được yêu thích nhất trong mọi gia đình Việt Nam cũng như các tổ chức giáo dục. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và dịch vụ luôn là người bạn đồng hành để phát triển bền vững, chúng tôi coi khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục