Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Bộ xếp chuỗi hạt Winwintoys

Giá khuyến mãi: 180.000 đ

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Xếp chuỗi hạt

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Gỗ

Kích thước: 25.5 x 7.5 x 24 cm

Gồm những hạt gỗ nhỏ nhắn với nhiều hình dạng và màu sắc vui mắt, kích thích thị giác và giúp bé làm quen với việc nhận biết các hình khối đơn giản.

Việc bé chơi và sắp xếp các hạt gỗ và cọc hoặc dây vô hình chung giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, kích thích tư duy và phát triển trí thông minh.

Thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

 Ba mẹ dạy bé cách xâu chuỗi hay xếp các hạt gỗ vào cọc tương ứng với bảng màu và hình dạng của mẫu có sẵn.

 Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.

Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Luyện kỹ năng khéo léo và tính kiên nhẫn khi chọn hạt gỗ luồn vào dây hay xếp vào cọc.

Khi bước sang 3 tuổi, con bạn bắt đầu khám phá thế giới xung quanh và nhận biết được những màu sắc, hình dạng đồ vật. Bố mẹ hãy giúp bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của mình với  Đồ Chơi Xếp Chuỗi Hạt 63162 mà chúng tôi mang đến hôm nay nhé. Bộ đồ chơi bao gồm những hạt gỗ nhỏ với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau có lỗ để luồn qua dây và thanh gỗ có sẵn chắc chắn sẽ đem lại cho bé nhiều sự thích thú. Hãy cùng bé khám phá bộ đồ chơi xếp chuỗi hạt và dạy cho bé nhiều điều mới lạ nhé!

Đồ Chơi Xếp Chuỗi Hạt 63162 gồm những hạt gỗ nhỏ có nhiều màu sắc tươi tắn, bắt mắt giúp bé vui chơi thỏa thích. Sản phẩm còn mang tính giáo dục cao, giúp bé rèn  luyện nhiều kỹ năng khi chơi. Trò chơi này giúp bé rèn luyện một đôi tay khéo léo, phát triển các giác quan, bồi dưỡng tư duy thẩm mỹ của bé thông qua việc sắp xếp các khối hình đầy ngẫu hứng và sáng tạo. Bố mẹ có thể cùng chơi và khen ngợi những sản phẩm để khích lệ tinh thần bé!

Với những hạt gỗ nhỏ nhắn với nhiều màu sắc vui mắt, Đồ Chơi Xếp Chuỗi Hạt 63162 chắc chắn sẽ đem đến cho bé thật nhiều điều thú vị, mới lạ. Được kết hợp nhiều màu sắc đa dạng, cùng chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, an toàn cho bé. Sản phẩm có độ bền chắc cao, không phai màu, không có góc cạnh bén nhọn nên mẹ có thể yên tâm nhé!

Ban đầu bạn nên cùng làm với bé để hướng dẫn bé cách xâu. Để bé có hứng thú chơi Đồ Chơi Xếp Chuỗi Hạt 63162 này, bạn nên gợi ý cho các bé xâu các chuỗi  tặng mẹ, tặng bà, tặng các bạn. Đừng quên khen ngợi những chuỗi hạt mà bé đã xâu được. Trò chơi này giúp bé tập trung vào công việc mình làm và dần dần bé cũng sẽ tập trung vào việc học tập đấy!

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi :
Đồ Chơi Thân Thiện khát khao mang đến những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao nhất, chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Cùng với đó ghóp phần xây dựng trí tuệ trẻ em Việt Nam.
Đồ chơi thân thiện tự hào là là nhà phân phối đồ chơi giáo dụcđồ chơi thông minhđồ chơi gỗđồ chơi an toàn top đầu VN
 Giá trị cốt lõi:
  • Tư duy và suy nghĩ của trẻ là trung tâm của chúng tôi
  • Đáp ứng mọi vấn đề về giáo dục cho trẻ
  • Nhân viên chuyên nghiệp tận tâm
  • Khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi
  • Đoàn kết và hợp tác

 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục