Hà Nội: 0902.057.760. Bán hàng 24/24h
Hỗ trợ trực tuyến
 Tư vấn Yahoo
 Tư vấn Skype

Bộ Beto Kendama - Maple

Giá NY: 350.000 đ

Giá khuyến mãi: 330.000 đ

Tiết kiệm: 20000 đ (6%)

Tình trạng: Hết Hàng


E-mail to friend

 

Mô tả sản phẩm
Đánh giá

Beto Kendama (là tên viết tắt của chữ  ベトナム けん玉 - Betonamu Kendama,  ベトナム - Betonamu trong tiếng Nhật có nghĩa là Việt Nam), là bộ đồ chơi được sản xuất Hoàn Toàn Thủ Công. Bằng kỹ thuật sản xuất tinh xảo của người Việt thông qua sự tỉ mỉ và hoàn mỹ trên từng chi tiết của sản phẩm, người chơi Kendama sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được sở hữu sản phẩm đặc biệt này. 
 
Bộ đồ chơi đạt được chất lượng theo thiết kế chuẩn, đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện các kỹ thuật khó nhất của Kendama Nhật Bản. Sản phẩm đã được CLB Kendama VN và Thầy Imada Hiromu đánh giá và khuyên dùng. 

Bộ đồ chơi bao gồm một tay cầm hình trụ (Ken) và một quả cầu (Tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên tay cầm có 3 miệng chén để hứng quả cầu.

Vật liệu: Ken: Gỗ Beech ; Tama: Gỗ Maple

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của Tổng cục đo lường chất lượng quốc gia.

Kendama là một trong những  trò chơi truyền thống ở Nhật Bản. Bộ đồ chơi đem lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chơi,  thông qua sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thăng bằng, tập trung, tính kiên nhẫn, sự linh hoạt và tính sáng tạo khi chơi bộ đồ chơi này. 

Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 06 tuổi trở lên.

Tác dụng của Kendama đối với trẻ:

1) Tác dụng đầu tiên đối với trẻ: Đây là bộ đồ chơi vận động, đòi hỏi sự tập trung, khéo léo, rèn luyện kỹ năng phản xạ giữa tay và mắt. Khi chơi Kendama, gần như các bộ phận khác trên cơ thể trẻ cũng được chuyển động nhịp nhàng theo thông qua các động tác nhún chân, tung và hứng quả bóng. Thầy IMADA ví những giọt mồ hôi của trẻ khi chơi Kendama là những "Viên Ngọc". Bởi nó là sự vận động toàn cơ thể, tạo ra năng lượng truyền khắp cơ thể, và những giọt mồ hôi đó quý như những Viên Ngọc sáng, là thành quả cho sự cố gắng và kiên trì luyện tập. Nếu chơi Kendama lâu, trẻ sẽ thấy tinh thần rất thoải mái và tràn đầy năng lượng, bởi vì Kendama chính là sức khỏe, là người bạn không thể thiếu sau những giờ học tập căng thẳng...

2) Kendama giúp cải thiện Tâm Tính và hoàn thiện nhân cách của mỗi đứa trẻ. Một đứa trẻ có tâm tính hoảng loạt, không tập trung thì không thể chơi được Kendama. Khi chơi Kendama, người chơi cần phải thực sự tập trung, nghiêm túc, mắt nhìn thẳng vào quả cầu, từng động tác được phối hợp một cách nhịp nhàng, chắc chắn. Kendama dễ để chơi nhưng khó để giỏi. Từng động tác, từng kỹ thuật cần phải có sự rèn luyện kiên trì, không bỏ cuộc. Càng chơi Kendama, người chơi sẽ hiểu được triết lý của bộ đồ chơi này. Kendama là một cách tốt để hoàn thiện một đứa trẻ tốt, một đứa trẻ khỏe mạnh, một đứa trẻ tự chủ trước mọi hành động và không bao giờ bỏ cuộc trước mọi khó khăn. Tinh thần của Kendama chính là tinh thần của người Nhật Bản: điềm tĩnh, chắc chắn, khoa học, kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn và tư duy không bao giờ bỏ cuộc...

3) Kendama giúp trẻ tránh xa được những trò game tiêu khiển, tránh xa máy tính, Ipad...là nỗi lo của toàn xã hội hiện nay. Trẻ em một khi đã thích thú chơi Kendama, sẽ rất dễ để kết nối, chia sẻ với người chơi khác, giúp chúng hòa đồng hơn, tương tác và tạo ra một sân chơi bổ ích cho mọi người xung quanh. Đây là trò chơi có ý nghĩa kết nối cộng đồng, khắc hẳn các bộ đồ chơi thông thường, không có tính tương tác và chia sẻ, rất dễ dẫn đến tự kỷ và ích kỷ bản thân.

4) Kendama không phân biệt tuổi tác và giới tính, vì vậy sẽ là cơ hội tốt để trẻ thể hiện bản thân và học hỏi lẫn nhau, giúp trẻ trưởng thành hơn. Với những người cha, người mẹ chơi được Kendama thì Kendama chính là sợi dây kết nối để cha mẹ hiểu con mình hơn, làm bạn và đồng hành cùng với con một cách dễ dàng.

5) Kendama là một cách tốt để trẻ được kết nối với bạn bè là những người chơi ở trong và ngoài nước thông qua mạng xã hội. Đây là cơ hội tốt để trẻ giao lưu, học hỏi ngoại ngữ, văn hóa. Người chơi Kendama có thể đi bất cứ đất nước nào trên thế giới có cộng đồng Kendama, không sợ không có bạn, không có người giúp đỡ. Vì thế, Kendama được ví như đại sứ hòa bình, giúp kết nối con người lại với nhau.

6) Hàng năm, Người chơi Kendama hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác thú vị khi được Hiệp hội Kendama Nhật Bản mời sang thi đấu các giải đấu chính thống được tổ chức tại Nhật Bản.

Thấu hiểu được những tác dụng hữu ích này, cùng với những chia sẻ của Thầy Imada mỗi lần sang Việt Nam đã là nguồn động lực để HIGO và Kendama VN nỗ lực nghiên cứu và phát triển thương hiệu Beto Kendama - Made in Vietnam với tâm nguyện đóng góp cho cộng đồng Kendama ngày càng phát triển, cho nhiều trẻ em Việt Nam được biết đến bộ đồ chơi giá trị này.

Video giới thiệu Kendama:

Chương trình Cafe sáng của VTV3:

Chương trình A toy that connects cultures - VTV4:

Video giới thiệu về Kendama - Đồ chơi truyền thống của Nhật Bản 

 

Nhà sản xuất và phân phối:

NSX: Công ty CP Khai Tâm Montessori


 

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi gỗ

đồ chơi cho bé

do choi tre em

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi giáo dục